ĐÈN RAY NAM CHÂM


                                                            ĐÈN RAY NAM CHÂM VÀ NHỮNG CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Là loại đèn led mới hiện nay, được coi là xu hướng chiếu sáng trong năm 2021. Sản phẩm led được sử dụng để chiếu sáng và trang trí trần. Với nhiều ưu điểm nổi bật về tính năng, kiểu dáng, thẩm mỹ và khả năng tùy biến. Sản phẩm hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các kiến trúc sư, chủ đầu tư...Chúng tôi xin liệt kê ra một số ưu điểm khi khách hàng sử dụng như sau:

1. Kết hợp hoàn hảo giữa chiếu sáng và trang trí trần

Đèn led chiếu sáng thường được bố trí trên trần. Ngoài công năng chiếu sáng, đèn led cần phải đạt yếu tố thẩm mỹ trang trí, vì nhiều khi đèn led vai trò trang trí còn lớn hơn nhu cầu chiếu sáng. Chúng ta dễ dàng có thể nhận thấy điều này với đèn trang trí phòng khách. Đèn led phòng khách ngoài chức năng chiếu sáng thì nó chính là điểm nhấn cho cả không gian khu vực này. Chính vì vậy đèn led chiếu sáng phòng khách là loại đèn có mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng đa dạng nhất. Chúng ta đã quá quen với các loại đèn chùm, đèn treo thả phòng khách. Thiết kế này đôi khi nhàm chán với khách hàng. Sự xuất hiện của đèn ray nam châm tạo bước đột phá cho việc trang trí trần và chiếu sáng. Với kiểu dáng khác lạ, có khả năng tùy biến lớn, vị trí đèn có thể thay đổi, tích hợp được nhiều kiểu đèn trên cùng 1 hệ ray, dễ dàng thêm bớt số lượng đèn…Điều này tạo ra sức hút lớn, khiến nó trở thành trào lưu trong các thiết kế của các kiến trúc sư hiện nay.


Đèn ray nam châm chip Bridgelux
Đèn ray nam châm tạo hình khung vuông sử dụng cho phòng khách.

Khung đèn ray nam châm có thể là khung vuông, khung chữ L, khung chữ I, khung rích rắc, đường cong...

2. Bố trí được nhiều kiểu đèn khác nhau

Mỗi loại đèn led có công năng khác nhau, ví dụ đèn pha thông thường nhiệm vụ chính là chiếu sáng, Bong rọi có tác dụng nhấn nhá ánh sáng cho một khoảng không gian nào đó, đèn rọi với góc chiếu hẹp hội tụ ánh sáng lớn có tác dụng chiếu điểm làm nổi bật vật thể, không gian (Chiếu tranh, chiếu cây, chiếu tường…). Điều đặc biệt là với hệ đèn ray nam châm, chúng ta có thể bố trí rất nhiều kiểu đèn khác nhau trên cùng 1 hệ ray. Hệ đèn ray nam châm có thể dùng để chiếu sáng, chiếu tranh, rọi tường, thả trần…Đây là một ưu điểm mà không một loại đèn led đơn lẻ nào có thể làm được.

3.Thẩm mỹ cao, không gian gọn gàng

Đèn ray nam châm có ba kiểu cơ bản: âm trần, lắp nổi trần và thả trần. Đặc biệt với không gian nhỏ như phòng khách chung cư việc bố trí đèn ray nam châm âm trần tạo cho không gian thoáng đãng hơn so với việc bố trí các hệ đèn chùm, đèn thả trần khác mà không mất đi tính thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Không gian phòng khách thoáng đãng khi dùng đèn ray

n-ri-ray-nam-chm-gi-r-h-noi


4. Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm đèn ray nam châm sử dụng chip led của các hãng danh tiếng trên thế giới như Osram, Cree. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tìm hiểu có thể đến các cửa hàng, văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn 

Hà Nội: Số 15 Trinh Lương, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
Sài Gòn: Số 18, Đường 9, Phường Phước Bình, Thủ Đức
Website: https://denledeverest.com/
Youtube: https://youtu.be/MH9Kk-Gv-mU
Fage: https://www.facebook.com/DenLedEverest/
Hotline: 0906.881.862

Xin cảm ơn.

DANH MỤC SẢN PHẨM
Liên hệ
  • KINH DOANH 1 0906881862
  • BẢO HÀNH 0976353634
TÌM KIẾM NHANH
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND
© Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Xây Dựng Và Phát Triển Everest
everest
Công Ty TNHH Xây Dựng Và Phát Triển Everest | Call 0906881862
Copyright © 2021. All Rights Reserved